TEEN A4 THPT LONG THÀNH 2007 - 2010

NƠI CHO MỖI NGƯỜI GÓP 1 PHẦN LÀM PHONG PHÚ HƠN DIỄN ĐÀN NÀY!

Thông báo đến toàn thể member A4. Đĩa DVD suốt 3 năm cấp 3 mình đã hoàn thành. Bạn nào muốn có 1 đĩa để lưu giữ những kỉ niệm đẹp những năm học này (2k7 - 2K10) thì vui lòng liên hệ với bạn Xuân Hiếu. Cảm ơn

  Khám phá bí ẩn giấc chiêm bao .P1(Sưu tầm )

  seestars
  seestars

  Nam
  Tổng số bài gửi : 24
  Registration date : 13/02/2009

  Khám phá bí ẩn giấc chiêm bao .P1(Sưu tầm ) Empty Khám phá bí ẩn giấc chiêm bao .P1(Sưu tầm )

  Bài gửi by seestars on Sat Feb 14, 2009 11:16 am

  Khi bạn nằm mơ , bạn có thẻ thấy nhiều sự vật hiện tuợng, trong số những điều bạn thấy qua giấc mơ có thể 1 số điều chỉ là kết quả của tâm lý thuờng nhật, nhưng 1 số cũng có thể là điềm báo trước liên quan tới cuộc sống của bạn.Bất kể điều này có thể liên quan tới tâm linh, nhưng cũng có thể coi là 1 tài liệu tham khảo cho mỗi nguời muốn tìm hiểu thêm về những điều mới lạ .
  Sau đây sẽ là 1 số hình ảnh chúng ta hay thấy trong mơ , và kèm theo nó là lời kiên giải cho hình ảnh đó.
  ĂN   - Ăn cơm ở nhà là điềm sắp có chuyện vui cho cả gia đình. - Ăn cơm ở nơi khác nên đề phòng hao tài tốn của vì có kẻ lừa gạt, tình cũng như tiền. - Ăn đồ béo như bơ sữa v.v... thì sắp có chuyện vui do người phương xa trở về. - Ăn thịt trâu bò tức sắp có điềm lành trong một ngày rất gần. - Ăn thịt chó là điềm sắp có kiện tụng.- Ăn thịt heo thì sắp sửa bị bệnh. - Ăn thịt nấu chín là điềm tốt, ăn thịt sống là điềm xấu, ăn thịt những con vật chết sình là điềm chia ly trong gia đình. - Ăn thịt ngỗng, vợ hay chồng sắp có bệnh. - Ăn thịt gà vịt, sắp có lợi vào. - Ăn bánh cuốn, chả, chả giò, gỏi cuốn v.v... nên đề phòng tai tiếng hoặc có sự cải vã.- Ăn dừa đề phòng té ngã. - Ăn dưa, cà, mướp đề phòng sự đau ốm bệnh hoạn. - Ăn hạt bí và các loại hạt, đậu v.v... nếu có thai tức sắp sinh con quí tử, nếu không thai sẽ gặp sự may mắn về đường con cái. - Ăn ổi, cam, hồng là điềm bất thường. - Ăn đào, mận, lý v.v... gia đình sẽ sum họp, người đi xa sẽ trở về đoàn tụ. - Ăn táo, dâu, sắp có tài bất ngờ. - Ăn lê, sắp hao tài có kiện tụng thì thất kiện.- Ăn các thứ rau mùi như hành, hẹ, tỏi, củ kiệu v.v... là điềm thật xấu, mọi việc đều bất thành và có thể bị tai họa.   ÂM NHẠC   - Chiêm bao thấy mình đánh đàn là điềm sắp có bịnh về lá lách.Cần đề phòng bị té. - Nghe tiếng đàn hát mà không trông thấy người là điềm sắp có tang. - Đi dự nhạc hội, hay nghe đàn hát là điềm gặp tơ duyên.Hạnh phúc về tình cũng như về tiền.ẢNH   - Chiêm bao thấy tặng ảnh cho ai, hay người khác tặng ảnh cho mình là điềm sắp chia ly,hoặc sắp đi xa.- Thấy đi chụp ảnh là có người mong nhớ muốn gặp mình. - Thấy xé ảnh của người là sắp sửa được hội ngộ với người ấy. - Thấy ảnh treo trên vách tự nhiên rớt xuống, là điềm bất tường,đề phòng tai nạn bất ngờ,nhất là xe cộ. - Thấy đốt ảnh là điềm tơ duyên sắp thành tụ. - Thấy vẽ ảnh truyền thần cho người yêu là điềm gặp tình địch.ÁO   - Chiêm bao thấy áo quần là điềm xấu. - Thấy quần áo rách rưới hay vướng vào gai rách tơi tả là điềm.sắp mang lời ăn tiếng nói. - Thấy ăn mặc sang trọng là điềm sắp bị ô nhục hoặc bị xỉ vã. - Thấy lạnh mặc thêm áo quần vào là điềm tổn thương danh dự. - Chiêm bao thấy thay đổi áo quần,hoặc nóng bức cởi phăng quần áo vứt bỏ đi,là điềm sắp chấm dứt một tai họa. Nếu có kiện tụng,sẽ thắng đối phương. - Thấy thay đổi áo lót là điềm tái hợp vợ chồng.

   Hôm nay: Thu Apr 25, 2019 3:32 am