TEEN A4 THPT LONG THÀNH 2007 - 2010

NƠI CHO MỖI NGƯỜI GÓP 1 PHẦN LÀM PHONG PHÚ HƠN DIỄN ĐÀN NÀY!

Thông báo đến toàn thể member A4. Đĩa DVD suốt 3 năm cấp 3 mình đã hoàn thành. Bạn nào muốn có 1 đĩa để lưu giữ những kỉ niệm đẹp những năm học này (2k7 - 2K10) thì vui lòng liên hệ với bạn Xuân Hiếu. Cảm ơn

  Phim tài liệu Lễ quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Admin
  Admin
  Admin
  Admin

  Nam
  Tổng số bài gửi : 57
  Age : 26
  Đến từ : the colour of the night
  Registration date : 02/09/2008

  Phim tài liệu Lễ quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh Empty Phim tài liệu Lễ quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Bài gửi by Admin on Sat Sep 20, 2008 8:32 pm

  Phim tài liệu Lễ quốc tang Chủ tịch Hồ Chí Minh 11017511

  download here
  Bộ phim dài 9 phút tái hiện hình ảnh của Bác Hồ trên cương vị Chủ tịch nước, được các nhà làm phim Nhật Bản thực hiện từ năm 1962 đến 1969.

  Đặc biệt, bộ phim nhấn mạnh tình cảm thân thương, trìu mến của Bác dành cho các tầng lớp nhân dân và bộ đội cũng như tấm lòng kính yêu của toàn thể nhân dân đối với Bác khi còn sống cũng như lúc Người qua đời.

  Đây là những hình ảnh được các nhà làm phim Nhật Bản ghi lại bằng phim màu 32 ly, cùng một số tư liệu đen trắng của các đồng nghiệp Việt Nam được sử dụng trong phim, với lời bình do các nhà làm phim Nhật Bản viết.

  Những hình ảnh trong phim hầu hết đều quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các thước phim của các nhà làm phim tài liệu VN đã được công chiếu.

  Tuy nhiên, với màu sắc chân thật và hình ảnh rõ nét do việc bảo quản tư liệu tốt khiến hình ảnh hiện lên thật sống động, tạo nhiều cảm xúc cho người xem.

  Có nhiều chi tiết cho thấy sự quan tâm, sẻ chia của Chủ tịch Hồ Chí Minh khiến người xem không khỏi xúc động, như sau khi kết thúc buổi lễ chào mừng ngày Quốc tế Lao động 1/5/1966, các đại biểu ùa lên chụp ảnh cùng Bác. Bác lấy hoa ở bàn hội nghị tặng cho từng người. Khi trông thấy người quay phim đang loay hoay với máy quay, Bác ân cần lấy một bông hoa cài vào khuy áo ngực và người được Bác tặng hoa một cách đặc biệt ấy chính là nhà quay phim Nhật Bản đã ghi lại những hình ảnh cho bộ phim này.


  _________________
  BETTER TO ASK THE WAY THAN GO ASTRAY
  Ninja!

   Hôm nay: Thu Apr 25, 2019 3:34 am