TEEN A4 THPT LONG THÀNH 2007 - 2010

NƠI CHO MỖI NGƯỜI GÓP 1 PHẦN LÀM PHONG PHÚ HƠN DIỄN ĐÀN NÀY!

Thông báo đến toàn thể member A4. Đĩa DVD suốt 3 năm cấp 3 mình đã hoàn thành. Bạn nào muốn có 1 đĩa để lưu giữ những kỉ niệm đẹp những năm học này (2k7 - 2K10) thì vui lòng liên hệ với bạn Xuân Hiếu. Cảm ơn

  KISS..........

  avatar
  violet

  Tổng số bài gửi : 12
  Registration date : 06/01/2009

  KISS.......... Empty KISS..........

  Bài gửi by violet on Thu Jan 15, 2009 6:16 pm

  "NGƯỜI TA CÓA THỂ TRAO NHAU MỘT NỤ HÔN THẬT SỰ KHJ NÀO?????????????"
  Nếu trả lời ngay tôi có thể nói rằng là khi hai người iu nhau và mún biểu lộ tình cảm của mình....Nhưng để đến giai đoạn ấy thì là cả một wá trình họ đã cảm nhau, hiểu nhau và trao gửi tình iu cho nhau.........Cho nên wa mỗi giai đoạn, mỗi nụ hôn có ý ngĩa khác nhau.....
  KISS.......... 704400
  Nụ hôn đầu tiên của người kon trai dành tặng cho người kon gái rất wan trọng, và có ý ngĩa nhu một lời tỏ tình, cô gái chấp nhận là chấp nhận , đồng thời biểu lộ tình iu của mình.......Cho nên người kon gái biết tự trọng ko bao giờ phung phí nụ hôn của mình khi chưa biết rõ tình cảm của chàng trai cũng như của chính mình..... :
  smiley11:
  Khi người bạn trai thực sự iu wý và tôn trọng bạn, họ sẽ rất hạnh phúc khi hôn bạn. Còn với những kẻ đùa vui giả trá, khj được người con gái đón nhận nụ hôn wá dễ dàng, họ sẽ wayu lại giễu cợt va xem thường tình iu đó. Cho nên nụ hôn là ngôn ngữ đặc biệt của tình iu , hơn thế nữa nó còn thể hiện sự chân th2nh cùa hai trái tim iu thương.
  KISS.......... 929651
  Nhưng nụ hôn chỉ thực sự mang lại niềm hạnh phúc, là kỉ niệm đẹp khó wên khj nó xuất phát từ tình cảm chân thành và đúng nơi đúng lúc. Nếu kkhông sẽ trở thành nỗi day dy71t khiến ta phiền lòng.
  Hỡi nhũng cô gái, nếu trái tim bạn chưa thật sự rung động vì tình iu, BẠN HÃY GIỮ NỤ HÔN ẤY ĐỂ TRAOP TẶNG CHO MỘT CHÀNG TRAI XỨNG ĐÁNG BẠN NHÉ !!!!!!!!!!!!
  KISS.......... 277446

   Hôm nay: Thu Apr 25, 2019 3:27 am